เอกสารประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการผ่านระบบสื่อสารทางไกล Virtual Conference เรียนรู้การวิเคราะห์ข้อมูลและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล 2P Safety เพื่อพัฒนาและออกแบบระบบงาน ในโครงการพัฒนากลไกเพื่อคุณภาพและความปลอดภัยของระบบบริการสุขภาพอย่างมีส่วนร่วม ระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2563

• เอกสารวันที่ 29 กรกฎาคม 2563

การวิเคราะห์และการใช้ประโยชน์จากข้อมูล Hospital Safety Culture Survey (HSCS) เพื่อพัฒนาและออกแบบระบบงาน

ประชุมเชิงปฏิบัติการผ่านระบบสื่อสารทางไกล Virtual Conference “เรียนรู้การวิเคราะห์ข้อมูลและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล 2P Safety เพื่อพัฒนาและออกแบบระบบงาน”

HAI New Normal

• เอกสารวันที่ 30 กรกฎาคม 2563

เรียนรู้และเข้าใจระบบ National Incidents Reporting System

The Imperative of a Global Movement to Improve the Safety of Our Patients

• เอกสารวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

Patient Experience and HA Standard I-3 & Standard III

ระบบการรับฟังผู้ป่วยสู่การปรับระบบบริการ (Patient Experience Program : PEP)

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>